Tiêu chí lựa chọn máy thổi bình chất lượng bạn nên biết

Tiêu chí lựa chọn máy thổi bình chất lượng bạn nên biết

Để sản xuất được nhiều vỏ bình với chất lượng đảm bảo yêu cầu thì cần thiết có một loại máy thổi bình chất lượng tốt để sản xuất. Thị trường nước uống đóng bình 20 lít gần như đã đi vào đỉnh điểm. Nên nhu cầu về vỏ bình 20 Lít của các công ty sản xuất nước uống đóng bình cực kì lớn. Nên cơ hội kinh doanh vỏ bình 20 lít đang được mở ra cho những người yêu thích kinh doanh. Nhưng không phải địa điểm nào cũng cung cấp máy thổi chai, thổi bình tốt, chất lượng và giá thành phải chăng.

Máy thổi bình 20 lít
Máy thổi bình 20 lít

Bài viết này Việt An sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc máy thổi bình 20 lít bán tự động nhưng cực kì nhiều ưu điểm và hữu ích cho các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội kinh doanh vỏ bình vỏ chai hoặc doanh nghiệp kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai… do công ty Việt An cung cấp.

Những tiêu chí lựa chọn máy thổi bình phù hợp với cơ sở của bạn

Việc chọn lựa tốt nhất để có một chiếc máy thổi bình cao cấp đó chính là:

  • Xác định công suất bạn cần mỗi giờ, mỗi ngày và loại bình bạn xác định thổi ( bình có ren, không ren, bình 5 lít, 10 lít, hoặc 20 lít).
  • Kiểm tra các thương hiệu máy tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất và những ứng dụng kỹ thuật, (máy được nhập khẩu từ đâu?, thông số kĩ thuật ra sao?…)
  • Xác định xem giá cả của máy có hợp lý là phù hợp với túi tiền của bạn hay không? Và so sánh với một vài thương hiệu để có sự lựa chọn hợp lý nhất.
  • Điều rất quan trọng đó chính là có trong tay địa chỉ vàng cho sự chọn lựa bởi nếu địa chỉ tốt thì tại đó bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn và hơn bao giờ hết chế độ bảo hành, bảo trì luôn chắc chắn trong tầm tay.

Ngoài ra, còn có một số thủ thuật đặc biệt về cách chọn máy thổi bình, thay vì phải chọn lọc giữa hàng trăm địa chỉ quanh khu vực thì Việt An cơ là một địa chỉ rất lý tưởng và hoạt động vô cùng quy tắc, an toàn, tiết kiệm, chất lượng. Nếu bạn đã và đang có nhu cầu mua ngay máy thổi bình và phụ kiện thì chúng tôi tin chắc Việt An có thể mang lại tất cả những sản phẩm bạn cần. Công ty Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tham khảo: Giá máy thổi vỏ bình 20 lít tốt nhất 2019.

Lợi ích khi áp dụng máy thổi bình vào sản xuất

Nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp: Các bạn có biết rằng vỏ bình chiếm đến 80% giá thành của toàn bộ bình nước không? Nếu chúng ta chủ động sản xuất ra được bỏ bình thì chúng ta có thể sẽ giảm giá thành sản phẩm của mình xuống và sẽ tăng khả năng cạnh tranh so với các đơn vị kinh doanh nước uống đóng bình khác.

Chủ động thay đổi mẫu vỏ bình: Mẫu mã của vỏ bình cũng cần thay đổi thường xuyên để đảm bảo chúng luôn mới mẻ tạo độ hấp dẫn cho sản phẩm. Nếu bạn sở hữu trong tay một dây chuyền máy thổi bình tự động thì bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí như khi đi mua vỏ bình từ các đơn vị khác mà hơn nữa là bạn cũng có thể bán vỏ bình cho các đơn vị khác để tăng thêm doanh thu nữa.

Chất lượng vỏ bình được đảm bảo: Khi sở hữu máy thổi bình tự động bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn được nguyên liệu đầu vào để thổi bình. Bởi chúng ta đều biết rằng chất lượng vỏ bình ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nước và dung dịch đựng trong nó.

>>> Đừng bỏ lỡ máy thổi bình công nghệ mới nhất đến từ Italy tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp với mức giá rẻ nhất – Click Ngay

Hướng dẫn đặt mua máy thổi bình

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại máy khác trên thị trường. Máy thổi chai nhựa, máy thổi bình là sản phẩm có chất lượng thổi chai, bình chính xác, nhanh, đẹp và có độ bền cao. Quý khách hàng gần xa trong và ngoài nước muốn sử dụng sản phẩm chất lượng này thì có thể liên hệ với Việt An theo số 0949 414141 hoặc liên hệ tới các chi nhánh gần nhất của Việt An.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *