Cân Nhắc Nhu Cầu Sử Dụng Mà Chọn Loại Máy Làm Đá Viên Phù Hợp

Cân Nhắc Nhu Cầu Sử Dụng Mà Chọn Loại Máy Làm Đá Viên Phù Hợp

Sản suất ra đá viên sạch đáp ứng được nhu cầu của người dùng là việc không đơn giản. Nhưng lựa chọn được máy làm đá chất lượng tốt là điều quan trọng cũng không kém. Cả 2 việc này đều phải được chúng ta chú trọng song song, cân nhắc kỹ lưỡng thì mới phù hợp với mục đích sử dụng được. Dưới đây là cách chọn đá cũng như chọn máy làm đá viên phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tham khảo: Máy làm đá viên 5 tấn phù hợp với các cơ sở kinh doanh đá sạch tinh khiết với mức giá tốt trên thị trường.

Máy làm đá viên công nghiệp
Máy làm đá viên công nghiệp

Việc rất quan trọng với nhiều người khi mua máy làm đá là hoạt động với công suất phù hợp cho người sử dụng, làm đá nhanh, sử dụng đơn giản, tiết kiệm điện nước… Tuy nhiên, khi sử dụng loại máy tốt mà loại đá để sản xuất ra không đáp ứng yêu cầu người dùng thì cũng không được. Vì vậy xác định loại đá sẽ sử dụng trước khi chọn mua máy làm đá là việc rất quan trọng.

Đá viên với nhu cầu ăn uống

Bạn có thể chọn loại máy làm đá công nghiệp sao cho phù hợp với loại đá sử dụng. Đối với việc bạn đang cần sản xuất đá viên lạnh để phục vụ tại các nhà hàng, café – giải khát, karaoke hay khách sạn… Tốt , bạn nên sử dụng loại đá tinh khiết với chỉ số TDL thấp, chứa chất khoáng cao và những ion có lợi cho sức khỏe con người.

Đá vảy với nhu cầu bảo quản thực phẩm

Hầu hết, các đơn vị chế biến thực phẩm đều dùng đá vảy để bảo quản thực phẩm để luôn giữ được tươi sống lâu dài. Ngoài ra, đá vảy còn được dùng để giữ lạnh cho các loại dược phẩm trong các bệnh viên, trạm y tế. Loại đá này có lợi thế mỏng đến 2mm nên có thể bao bọc giữ cho dược phẩm được bảo quản 1 cách tốt . Như vây ,việc chọn đá theo mục đích nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn xác định xem loại đá nào là phù hợp với máy làm đá bạn đang cần.

Xem thêm: Máy làm đá viên 10 tấn giá tốt chất lượng cao, chế độ dịch vụ bảo hành bảo trì tốt cho mọi khách hàng.

Phần lớn, những loại đá được sử dụng với máy làm đá viên công nghiệp hiện nay trên thị trường chủ yếu là đá sạch. Tất nhiên, nguồn nước hay các thiết bị lọc phải đạt tiêu chuẩn. Khi đó, đá sẽ không chứa các ion kim loại có hại cho sức khỏe để cho ra thành phẩm đá viên lạnh an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, một 1 số loại đá khác được sử dụng thì có chứa nhiều ion kim loại kèm theo nhiều khoáng chất, thuộc loại tinh khiết. Loại này sử dụng với máy làm đá phổ biến trên thị trường vì nó sản xuất ra đá viên tinh khiết và tốt cho cơ thể.

Đá lạnh dùng trong xây dựng

Đối với việc sử dụng nước đá lạnh trong xây dựng thì không cần đá sạch mà dùng đá “ đại trà” là được. Tuy nhiên, nước đá có độ già và lạnh sâu sẽ thích hợp dùng trong xây dựng.

Vâỵ với từng nhu cầu sử dụng nước đá trong thực tế mà bạn hãy cân nhắc để chọn cho mình một chiếc máy làm đá phù hợp nhé!

Hãy liên hệ đến công ty CP TMTH Việt An Nếu bạn đang có những câu hỏi trong việc chọn loại đá cho máy làm đá phù hợp. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn 1 cách chu đáo và chi tiết . Hơn nữa, các thông tin về sản phẩm tại đây cũng những chính sách bảo hành và hậu mãi đều rất rõ ràng và cụ thể.

Ngoài ra, máy làm đá Việt An đạt tiêu chuẩn quốc tế đã được chứng nhận ISO9001 – 2015. Các dòng máy đều sử dụng công nghệ của Hoa Kì nên các sản phẩm tại Việt An đều có tuổi thọ cao. Ví dụ Máy làm đá viên 3 tấn Việt An. Hoạt động với công suất thích hợp cho từng mục đích người sử dụng cũng như giá thành phải chăng, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời .

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *