Máy làm đá công nghiệp sản xuất được nhiều cỡ đá viên

Máy làm đá công nghiệp sản xuất được nhiều cỡ đá viên

Việc trái đất ngày càng nóng lên thì sự phát triển nhiều loại hình dịch vụ giải khát càng được ưa chuộng. Do đó nhu cầu về máy làm đá viên công nghiệp tăng cao, không những thế đá viên ngày càng được sử dụng nhiều trong các hoạt động sản xuất hay trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày với đủ chủng loại đa dạng mẫu mã và kích thước.

Xem thêm: Máy làm đá viên 1 tấn phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ.

Máy làm đá sạch công nghiệp

Máy làm đá sạch công nghiệp

Với nhu cầu sử dụng đá viên lớn như vậy thì nhiều cơ sở sản xuất đá viên ra đời tuy nhiên các thế hệ máy sản xuất đá viên đã có lại không đáp ứng được yêu cầu về số lượng, chất lượng cũng như đảm bảo được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chính vì những lý do đó công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi đã đưa ra thị trường máy làm đá viên công nghiệp thế hệ mới để có thể đảm bảo số lượng đá được sản xuất ra và về tiêu chuẩn chất lượng và đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ lớn hiện nay. Máy làm đá viên công nghiệp được chế tạo theo nhiều công suất khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà sản xuất. Máy có nhiều kích cỡ với công suất đa dạng phục vụ được nhiều mục đích khác nhau.

Một số ưu điểm về chiếc máy làm đá viên công nghiệp

Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong những công ty đi đầu về nhập khẩu, cung cấp và sản xuất các loại máy làm đá công nghiệp, máy nước sinh hoạt khác. Các sản phẩm của công ty luôn được sự tin dùng và đón nhận của các công ty, nhà máy cũng như người dân, máy làm đá sạch tinh khiết cùng với đó là khả năng chăm sóc khách hàng tận tình đã đưa Việt An trở thành sự lựa chọn top trong việc cung cấp các sản phẩm máy làm đá, máy lọc nước, và nhiều loại máy khác.

Máy làm đá viên công nghiệp là máy sản xuất đá viên với hệ thống làm mát tốt, làm đá viên một cách nhanh chóng. Máy sử dụng kết hợp với dây truyền lọc nước tiên tiến an toàn và sức khỏe, tiết kiệm thời gian, điện và tiết kiệm lao động và hệ thống báo động tự động. Máy làm đá viên công nghiệp sử dụng thép không gỉ và xử lý nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt .

Tham khảo giá máy làm đá viên 2 tấn tốt tại Việt An.

Máy làm đá viên công nghiệp sản xuất được các loại viên đá có kích cỡ như sau:

  • Đá lớn : 47 x 80 mm . Thường sử dụng nước ngọt, uống bia, giải khát …
  • Đá trung bình loại lớn : 38 x 45 mm . Thường sử dụng uống trà đá, uống rượu …
  • Đá trung bình loại nhỏ: 34 x 40 mm . Thường sử dụng uống nhân trần, uống rượu …
  • Đá nhỏ : 18 x 30 mm . Thường sử dụng uống café, nước trái cây, nước pha chế .

Việc ứng dụng của đá viên không còn xa lạ với nhiều người chính vì vậy khi xác định mô hình kinh doanh đá viên bạn cung cần lưu ý chọn cỡ đá cho phù hợp, giúp kinh doanh thuận lợi nhé.

Xem thêm: Máy làm đá viên 5 tấn công nghệ Hoa Kì.

Khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi về dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đảm bảo sản phẩm máy làm đá công nghiệp của chúng tôi là tốt trên thị trường. Với từng loại model khác nhau quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tốt mà không một nới nào có được.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *