Mách bạn cách sử dụng máy làm đá hiệu quả

Mách bạn cách sử dụng máy làm đá hiệu quả

Máy làm đá viên là loại máy có khả năng làm đá cực nhanh, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đá lớn trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê…. với chất lượng đá đảm bảo, an toàn và tiết kiệm đó là trong thời tiết ngày hè.

Xem thêm giá máy làm đá viên 1 tấn công nghiệp tốt trên thị trường.

máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn IVA1T
Máy làm đá viên tinh khiết

Bạn đã lắp đặt máy làm đá viên tuy nhiên bạn còn đang rất băn khoăn về cách vận hành máy làm đá để phục vụ hiệu quả cho công việc kinh doanh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách vận hành máy làm đá tinh khiết một cách hiệu quả .

Sử dụng máy làm đá viên hiêu quả

Trước tiên, bạn cần kiểm tra các bộ phận của máy đó là phần dẫn nước ở phía sau máy. Bạn cần xác định nguồn đá cần để bơm lượng nước cho phù hợp.

Xem thêm: Giá máy làm đá viên 2 tấn công nghiệp chất lượng.

Sau đó, ngay phía dưới mặt trước máy làm đá viên sẽ có hệ thống bật máy và điểu khiển quả trình làm đá, tốc độ, và thời gian làm đá. Bạn muốn làm đá trong thời gian nhanh hay chậm tùy theo ý bạn muốn.

Hệ thống quạt gió và làm lạnh của máy sản xuất đá tinh khiết sẽ hoạt động khi nước chạy dần xuống các khuôn đá. Chỉ cần chờ trong 1 thời gian là bạn đã có được thành phẩm rồi. Đặc biệt, máy làm đá tinh khiết tiết kiệm điện năng giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Các lưu ý cần thiết khác khi chạy máy làm làm đá viên

Nếu bạn sử dụng đá viên với nhu cầu lớn thì việc bảo dưỡng rất khó khăn tốn kém trước khi tiến hành sử dụng máy làm đá viên bạn nên đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất đưa ra.

Việc đầu tiên trước khi vận hành máy là bạn cần chú ý nơi lắp đặt. Không nên lắp đặt ở nơi ẩm ướt, thiếu không khí. Đồng thời cần lắp đặt ở nơi máy có thể giải nhiệt tốt.

Việc quan trọng khi sử dụng là bạn cần kiểm tra nguồn điện của máy có ổn định không? Máy đã được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn thực phẩm, nước cấp cho máy có đủ và đảm bảo hay không?

Cần dừng ngay máy khi trong quá trình bạn thấy điều bất thường xảy ra, và gọi cho kĩ thuật viên của đơn vị cung cấp.

Xem thêm giá máy làm đá viên 5 tấn ở đâu tốt ?

Khi bạn có nhu cầu mua máy làm đá viên với chất lượng tốt hãy liên hệ với công ty Việt An để có mức giá ưu đãi cùng chế độ dịch vụ khách hàng tốt nhé.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *