NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ MÁY LÀM ĐÁ SẠCH

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ MÁY LÀM ĐÁ SẠCH

Yếu tố nào quyết định giá máy làm đá sạch? Câu hỏi này dường như đã quá quen thuộc đối với những người đã và đang có ý định mua máy làm đá sạch. Tham khảo máy làm đá viên 1 tấn giá tốt tại đây nhé quý khách. Nhằm gỡ bỏ nỗi băn khoăn mà nhiều người đang gặp phải, trong bài viết này Việt An sẽ giúp bạn chỉ ra những yếu tố quyết định giá máy làm đá sạch.

Như chúng ta đã biết, máy làm đá sạch không còn là thuật ngữ xa lạ trong cuộc sống Việt. Sản xuất đá nhanh, khối lượng lớn, sản xuất đá sạch, đạt chuẩn chất lượng…những điều đó đã làm nên “thương hiệu” cho dòng sản phẩm này.

Nhu cầu sử dụng máy làm đá đang ngày càng gia tăng, tuy nhiên, không phải ai cũng biết giá máy làm đá là bao nhiêu. Dưới đây là 4 yếu tố quyết định giá cả của sản phẩm này:

Công suất máy

Chi phí sản phẩm thường tỉ lệ thuận với công suất máy, Máy làm đá công suất càng lớn, chi phí sẽ càng cao và ngược lại. Lấy ví dụ đơn giản, máy làm đá công suất 2 tấn sẽ luôn có giá thành thấp hơn máy làm đá công suất 5 tấn.

Xem thêm: Máy làm đá viên 2 tấn công nghệ hiện đại nhất 2019. Giá tốt nhất tại Việt Nam.

Thương hiệu máy

Thực tế, thương hiệu cao cấp thường có giá đắt hơn thương hiệu bình dân. Ngoài ra, những dòng máy có thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài cũng thường tiêu tốn nhiều chi phí hơn sản phẩm tên tuổi trong nước.

Công nghệ và cấu tạo của máy

Điều này là hiển nhiên khi bạn chọn mua 1 sản phẩm điều bạn cần quan tâm đó là máy được sản xuất theo công nghệ mới hay cũ. Hiện tại các dòng máy làm đá đều cần được sản xuất theo công nghệ mới thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện nay.

Bên cạnh đó bạn cũng cần xem xét linh kiện cấu tạo nên máy làm đá bộ phận nào mới bộ phận nào cũ, và cân nhắc xem nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của bạn như thế nào? các linh kiện này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không?

Xuất xứ sản phẩm

Những sản phẩm đến từ châu Á như các đơn vị trong nước tự sản xuất hoặc nhập từ Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn so với sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu như Anh, Mỹ. Bên cạnh đó, các sản phẩm có chứng nhận thường có giá nhỉnh hơn so với sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nhà cung cấp

Hiện nay, số lượng nhà cung cấp máy làm đá đang tăng ở mức chóng mặt. Mỗi nhà cung cấp khác nhau sẽ có những báo giá khác nhau. Để có được sản phẩm giá tốt, hợp lý, phải chăng, cách tốt nhất là tìm đến những nhà cung cấp lâu năm và uy tín. Ở những nhà cung cấp này,  họ sẽ niêm yết giá sẵn trên sản phẩm hoặc website và khách hàng sẽ yên tâm rằng mình không bị mua hàng với giá cắt cổ.

Máy làm đá sạch công nghiệp
Máy làm đá sạch công nghiệp Việt An

Công ty cổ phần TMTH Việt An, nhà cung cấp máy làm đá viên 1 tấn, 2 tấn … đến các dòng máy làm đá viên 5 tấn, 10 tấn…100 tấn công nghiệp, uy tín, tự hào là điểm đến của mọi khách hàng. Tại các chi nhánh của chúng tôi, rất nhiều mẫu mã máy làm đá đã có mặt, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *