Máy làm đá cà phê 6 tấn

Máy làm đá cà phê 6 tấn

Máy làm đá cà phê 6 tấn đang ngày càng trở lên phổ biến trong cơ sở kinh doanh đá viên cũng như các nhà hàng, quán ăn quy mô lớn. Không chỉ tiện dụng mà còn dễ vệ sinh, tiết kiệm điện năng và nhiều chi phí khác. Trong bài viết này Việt An xin giới thiệu tới các bạn loại máy làm đá cà phê với nhiều ưu điểm vượt trội. Khách hàng có thể tham khảo thêm giá máy làm đá viên 3 tấn cà phê với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm của máy làm đá cà phê 6 tấn

Sức khỏe của người tiêu dùng đang là vấn đề quan trọng hàng đầu hiện nay. Với mong muốn giúp người tiêu dùng bảo vệ sức khỏe, công ty CP TMTH Việt An đã nhập khẩu những linh kiện hiện đại nhất từ các nước tiên tiến để sản xuất và đưa ra thị trường máy làm đá cà phê 6 tấn tích hợp nhiều chức năng tuyệt vời. Việt An cung cấp các sản phẩm máy làm đá viên với nhiều công suất khác nhau, khách hàng có thể tham khảo thêm giá máy làm đá viên 4 tấn tốt nhất.

Máy làm đá cà phê 6 tấn sở hữu các đặc điểm vượt trội như sau:Đ

Chất lượng đá viên vượt trội: Thành phẩm là những viên đá tinh khiết có kích thước từ 18-23mm cho đến 27-30mm và thời gian đá không tan là trên 24h giúp máy làm đá viên sạch Việt An trở nên nổi bật trên thị trường.

Giúp tiết kiệm tối đa: Cấu tạo vỏ máy được thiết kế với chất liệu cách nhiệt tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Cụ thể là tiết kiệm được tối thiểu 60% chi phí so với việc mua đá ngoài, tức chưa đến 400vnđ/kg đá sạch.

Thời gian sản xuất đá siêu tốc: Chỉ mất khoảng từ 18 phút đến 24 phút cho mẻ khay đá thành phẩm.

Cơ chế vận hành thông minh: Nghiên cứu kĩ điều kiện khí hậu, sản xuất đá viên của Việt Nam, Việt An đã đưa ra thị trường sản phẩm máy làm đá cà phê 6 tấn giúp ngăn chặn bụi váng bẩn, diệt khuẩn, tạo quá trình làm đá sạch nhất khi sản xuất.

Giảm chi phí điện năng tiêu thụ: Nghiên cứu cho thấy khách hàng sử dụng máy làm đá cà phê 6 tấn có thể tiết kiệm tới 45% điện năng tiêu thụ hàng tháng so với các dòng máy cùng loại khác trên thị trường.

Cam kết về máy làm đá cà phê 6 tấn của Việt An với khách hàng

 • Đảm bảo hàng chính hãng 100% uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.
 • Tư vấn tận tình về loại máy phù hợp cho từng quy mô kinh doanh, nguồn nước, lắp đặt, mặt bằng nhà xưởng.
 • Đáp ứng đơn hàng siêu tốc. Giá máy làm đá viên 1 tấn Việt An tốt nhất hiện nay.
 • Công ty luôn có các trương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt theo từng chủng loại, số lượng, thời điểm quý khách mua hàng.
 • Bảo hàng sản phẩm 1 năm và bảo trì sản phẩm dài hạn.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt: tiền mặt, chuyển khoản…
 • Ngoài ra khi khách hàng mua máy làm đá cà phê 6 tấn của Việt An khách hàng sẽ được tặng kèm thêm hệ thống đóng gói.
 • Được miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên 63 tỉnh thành của cả nước.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.

 • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
 • Hotline: 09 42 41 41 41
 • Email:
 •  [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *