Công ty Việt An địa chỉ đáng tin cậy mua máy thổi chai

Công ty Việt An địa chỉ đáng tin cậy mua máy thổi chai

Với đời sống con người phát triển như hiện nay, đặc biệt nhu cầu nước uống đóng chai ngày một tăng cao kéo theo đó yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm cũng được quan tâm top. Lượng vỏ chai, vỏ bình cần thiết là vô cùng nhiều, giá của vỏ chai cũng chiếm một phần lớn tổng giá thành của toàn bộ sản phẩm. Để sản xuất được nhiều vỏ chai với chất lượng đảm bảo yêu cầu thì cần thiết có một loại máy thổi chai chất lượng tốt để sản xuất. Nhưng để lựa chọn được 1 đơn vị cung cấp máy thổi chai uy tín chất lượng trên thị trường không phải điều dễ dàng.

Tham khảo thêm: Máy thổi chai công nghệ mới 2021 tại đây!

Yếu tố quan trọng để chọn được máy thổi chai chất lượng

Trên thị trường các dòng máy thổi chai nhựa có rất nhiều mẫu mã và đa dạng về công suất, bạn cần xác định xem nhu cầu chai nhựa bạn cần sản xuất bao nhiêu trên 1 ngày một số công suất thường được các cơ sở lựa chọn như: 1000 chai/h, 2000 chai/h… đến 25000chai/h.

Tìm hiểu thêm>> Máy thổi bình 20 lít giá tốt Việt Nam.

Khi xác định được nhu cầu của doanh nghiệp bạn cũng cần tìm hiểu xem mức giá mà đơn vị sản xuất đưa ra có hợp l‎ý không? Cần có sự so sánh chọn lọc để đưa ra sự lựa chọn thích hợp, bạn cũng không nên lựa chọn nơi có mức giá quá thấp bởi mức giá thấp quá máy sẽ không đáp ứng được chất lượng cũng như tính năng sẽ không được đầy đủ.

Yếu tố điện năng là rất cần thiết bởi nếu máy mà tốn điện năng sẽ gây ra tốn kém chi phí hàng tháng cho doanh nghiệp.

Máy thổi chai tốt không chỉ dừng lại ở cấu hình, giá thành mà chế độ bảo hành bảo trì cũng rất quan trọng. Chế độ đổi trả, chế độ hậu mãi cũng cần hợp l‎ý.

Một số lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp máy thổi chai

Để tìm một địa chỉ bán máy thổi chai vấn đề chất lượng uy tín, giá cả không phải điều dễ dàng chọn lựa. Cơ sở sản xuất máy thổi chai nhiều tràn lan trên thị trường nhưng chất lượng của chúng thì khách hàng cần chú ý để có thể chọn được máy phù hợp .

  • Đơn vị đó phải có kinh nghiệm lâu năm
  • Được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường
  • Có chứng chỉ, chỉ tiêu, chứng nhận rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ máy móc không mập mờ
  • Có cơ sở sản xuất nhà máy rõ ràng, khi mua có thể qua trực tiếp xem máy móc tận nơi
  • Chế độ bảo hành bảo trì, chế độ hậu mãi tốt
  • Nhân viên kĩ thuật tư vấn nhiệt tình….

Công ty cổ phần TMTH Việt An là địa chỉ đáng tin cậy để mua máy thổi chai

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất- nhập khẩu Việt An là đơn vị top về cung cấp thiết bị máy thổi chai tự động, bán tự động, máy thổi bình chất lượng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

máy thổi chai tự động vapet3000
Máy thổi chai Việt An

ộng, bán tự động, máy thổi bình chất lượng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Trong suốt quá trình sử dụng 12 tháng kể từ khi mua máy thổi chai, nếu có bất kỳ vấn đề máy gặp trục trặc nào liên quan đến kỹ thuật do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí hoàn toàn cho quý khách.

Sau thời gian bảo hành 12 tháng, chúng tôi có chế độ bảo trì 15 năm, bảo dưỡng kiểm tra máy.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi tư vấn về máy móc, mặt bằng, hệ thống điện, đưa ra giải pháp, triển khai lắp đặt hệ thống, hướng dẫn vận hành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện việc xin giấy phép kinh doanh trong khoảng thời gian từ 7 – 12 ngày và hỗ trợ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm. ngoài ra Việt An còn hỗ trợ việc thiết kế nhãn mác, logo thương hiệu, tem cho khách hàng… 

Xem thêm: Máy thổi bình 20 lít giá rẻ .

Nhiều phần quà hấp đẫn đi kèm cùng với chế độ hậu mãi không nơi nào có được, đặc việt giá máy thổi chai Việt An đưa ra luôn thấp hơn thì trường tới 15% so với các dòng máy khác, mà công suất và các thiết bị luôn hiện đại và tiên tiến .

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *